S – Priv 225w by Smok

800.000

Chiếc S-Priv Box Mod với thiết kế hình đầu lâu và phần màn hình dạng siêu độc đáo, nó có thể đẩy công suất lên đến 225W, bạn chắc chắn sẽ thích thiết bị độc đáo này.

Được trải qua những bước gia công tỉ mỉ và có các tính năng tương tác thân thiện với người dùng, S-Priv có thể khiến tất cả vaper dù mới hay cũ thấy hài lòng .Tuy nhiên, Smok không chỉ muốn S-Priv là một chiếc box mod thời thượng, mà còn có chất lượng và độ bền cao cho hợp đẳng cấp. Khung, thân máy và các chi tiết (trừ màn hình) đều được làm từ tổ hợp kim loại nhẹ và bền như nhôm, đồng, kẽm và magie. Sự kết hợp độc đáo này tạo nên một chất liệu siêu bền và chống va đập cực tốt. Hơn nữa, tổ hợp kim loại này giúp thiết bị vẫn giữ nguyên được trọng lượng nhẹ nhàng, đảm bảo khả năng di động của S-Priv.

Là một box mod với công suất cao, nên S-Priv yêu cầu hai pin rời 18650 để hoạt động. Đây là điểm giúp S-Priv trở nên linh hoạt hơn, vì bạn có thể thay pin bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần luôn nhớ mang theo pin dự phòng cho các chuyến đi xa là được.

Hết hàng

Danh mục: